Iphone 14 chính thức “lộ” hình ảnh Thực tế, nâng cấp mạnh về Camera

Iphone 14 có lẽ đang là sự mong đợi đầy hy vọng của người dùng trên toàn thế giới về sự mong muốn đột phá đến từ Apple. Những nâng cấp mạnh mẽ trên bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được phát hiện trong bản thiết kế rò rỉ, nỗi bật là chiếc màn hình lớn của phiên bản 14 Max và sự nâng cấp về camera khiến cho người hâm mộ Apple vô cùng phấn khích.

Hình ảnh dòng iphone sắp ra mắt của Apple được lan truyền trên mạng xã hội

Theo thông tin dự kiến đến từ Apple, thế hệ iPhone 14 mới nhất trong năm nay sẽ được trình làng với 4 phiên bản chính gồm: iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max. Dữ liệu từ các nguồn tin bị rò rĩ tiết lộ dòng sản phẩm mới này sẽ sở hữu những nâng cấp đáng giá và cấu hình mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 13.

Lộ bản thiết kế chi tiết của iPhone 14

Theo thông tin đến từ AppleInsider, một hình ảnh chi tiết về iPhone 14 được vẽ trên giấy đã và đang được được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Được biết bản thiết kế chi tiết này được @ShrimpApplePro chia sẻ, đây là chuyên gia từng nhiều lần tiết lộ các thông tin chính xác về các sản phẩm Apple sắp cho ra mắt trước đây.

Bản thiết kế bị “rò rỉ” được lan truyền trên MXH

Thông tin trên bản vẽ cho thấy chiều rộng của phiên bản 14 Pro Max là 78,58 mm, rộng hơn so với người đàn em tiền nhiệm của nó iPhone 13 Pro Max có kích thước là 78,1 mm. Ngoài ra, theo thông tin trên thì còn điểm đáng chú ý là thiết kế “tai thỏ” củng đã được Apple loại bỏ trên thế hệ iPhone mới này, mà thay vào đó là màn hình “đục lỗ” tạo cảm giác mới mẽ.

iPhone 14 Pro Max lần đầu lộ hình ảnh chi tiết, hứa hẹn một nâng cấp cực khủng - Ảnh 2.
Các thông số chi tiết về “diện mạo” của dòng sản phẩm mới

Nâng cấp cề Camera

Theo các nguồn tin được tiết lộ, trong thế hệ này Apple sẽ tăng kích thước cảm biến camera chính trên model 14 Pro lên 48 MP, cho phép quay videovới độ phân giải 8K sắc nét và vượt trội hoàn toàn với độ phân giải 4K trên iPhone 13 Pro/Pro Max hiện tại.

iphone 14 lộ hình ảnh thiết kế

Ở một hình ảnh khác so sánh chiếc ốp lưng của iPhone 13 Pro Max và 14 Pro Max thì chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy iPhone 14 có cụm camera lơn hơn một chú so với thế hệ tiền nhiệm của nó. Đây củng là điều dễ hiểu bởi sự nâng cấp mạng mẽ về độ phân giải của Apple ở thế hệ này.

Hình ảnh so sách cụm camera của 2 thế hệ iPhone 13 Pro Max và 14 Pro Max
Hình ảnh so sách cụm camera của 2 thế hệ iPhone 13 Pro Max và 14 Pro Max

Dự kiến ngày ra mắt

Apple đưa thông tin đến truyền thông trên thế giới về thế hệ iPhone mới sẽ được dữ kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay. Mức giá khởi điểm mà Apple đưa ra cho 2 dòng sản phẩm iPhone với model 14 Pro và 14 Pro Max dự kiến sẽ lần lượt từ 1,099 USD tới 1,199 USD.

Phone 14 series được kỳ vọng sẽ có sự lột xác mạnh mẽ về thiết kế và tính năng

Theo thông tin được chia sẻ bởi tài khoản @iHacktu – củng là chuyên gia có những tiết lộ vô cùng chính xác ở các sản phẩm sắp ra mắt của Apple trong quá khứ, Series mới của Apple sẽ trình làng vào ngày 13/9 sắp tới.

Một số hình ảnh về Iphone 14

Bản mẫu của iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.
Bản mẫu của iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.
Bản mẫu của iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 4.
Bản mẫu của iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 6.
Bản mẫu của iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 7.

Xem thêm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0972.939.830