Cô giáo Minh Thu từng gây sốt cộng đồng mạng giờ ra sao?

Chắc hẳn trong chúng ta vẫn còn nhớ hình ảnh cô giáo Minh Thu được cư dân mạng gắn mác là “cô giáo của thế hệ gen Z” đã chiếm sóng MXH trong tháng 7 năm 2021. Với ngoại hình ưa nhìn, trẻ trung với cách giảng bài hóm hỉnh trên livestream đã thu hút rất nhiều giới trẻ trong đó có lẫn cả “phụ huynh” đến với lớp học của cô giáo xinh đẹp này.

Sau một năm kể từ khi nỗi tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân của “cô giáo trẻ” hiện đã có tới hơn 1 triệu lượt theo dõi và hàng trăm ngàn lượt xem và tương tác, phần lớn tới từ giới trẻ.

Con dao 2 lưỡi sau sự nỗi tiếng nhanh chóng

Bất cứ việc gì củng có 2 mặt riêng của nó, sau việc nỗi tiếng một cách nhanh chóng thì củng kéo theo đó là nhiều lùm xùm không hay. Cụ thể là cô nang đã lộ ra việc chưa tốt nghiệp do nợ môn, kiến thức vận lý cơ bản bị nhầm lẫn gây tranh cải cùng với thái độ quát thao người xem khi livestream game. Không dừng lại ở đó, sau khi được nỗi tiếng khắp MXH nhanh chóng cô nàng đã không còn dạy các kiến thức vật lý ở những buổi livestream tiếp theo mà thay vào đó là làm các thử thách “vô bổ” do người xem đặt ra.

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng những hành động này không phù hợp với vai trò là công giáo của cô nàng, các cá nhân quá khích đã vào trang các nhân của cô nàng và buộc cô hãy bỏ cái mác “cô giáo” trên sóng livestream.

Hiện đã tốt nghiệp đại học

Gần đây, cô giáo trẻ đã đăng những hình ảnh tốt nghiệp đại học kèm với dòng cáp “Xin thông báo là lớp này của tui là lớp offline hẳn hoi nha, dành cho các bạn nào muốn học vật lí THPT” trên trang cá nhân củng đã thu hút vô số lượt tương tác từ cư dân mạng.

cô giáo minh thu

Có lẽ sau nhiều tai tiếng đã đem đến cho cô nàng nhiều bài học và kinh nghiệm sống. Giờ đây Minh Thu đã biết tiết chế những lời nói và hành động của mình, không còn những phát ngôn gây sốc làm dậy sống cộng đồng mạng như trước đây. Hiện tại, Minh Thu vẫn livestream chia sẽ kiến thức và mở lớp dạy offline cho các bạn THPT. Cùng với việc giảng dạy, cô nàng củng là một KOL rất nỗi tiếng trên nền tảng TikTok với số lượt theo dõi khủng từ cộng đồng.

Về mặt tình cảm, cô nàng đã từng có thời gian hẹn hò với Minh Vẹo (Welax) và là một trong những cặp đôi được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm đó. Đỉnh điểm là nàng đã vấp phải những tin đồn tai hại là mang bầu với người tình củ nhưng ngay sau đó cô đã nhanh chóng đính chính là không hề có việc này.

Một số hình ảnh được cô giáo Minh Thu chia sẽ trên trang facebook cá nhân.

Xem thêm các bài viết khác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0972.939.830