Phú Quốc: Xác minh clip hành khách nữ ở sân bay ngồi “phản cảm” trên băng chuyền

Sân bay Phú Quốc đang xác minh đoạn clip hành khách nữ ở sân bay Phú Quốc ngồi dạng chân khiếm nhã trên băng chuyền hành lý. Trong đoạn clip dài khoảng 9 giây du khách nữ nằm ngả ngớn trên băng chuyền, mắt nhìn thẳng vào ống kính máy quay rất thách thức.

clip hành khách nữ ở sân bay

Dòng chữ trong clip cho thấy địa điểm quay tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang).

Trước đó trên mạng cũng xuất hiện nhiều trường hợp du khách thực hiện các hành động phản cảm, gây mất an toàn tại sân bay để quay clip câu views khiến nhiều người bức xúc, ngán ngẩm.

clip hành khách nữ ở sân bay

Dẫn lời của lãnh đạo sân bay Phú Quốc cho biết đơn vị sẽ xác minh và làm rõ về đoạn clip hành khách nữ ở sân bay để xử lý theo quy định. Mới đây, ngay tại sân bay này cũng đã xảy ra một vụ nữ hành khách tự ý chạy ra khu vực đường băng sân bay để tạo dáng quay TikTok làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Điều đang chú ý hơn là cô gái này đã đăng kèm dòng trạng thái “Bất kể đời, lạc trôi”. Theo đó, đại diện Cục hàng không Việt Nam củng thông tin rằng hành động của cô gái này không vi phạm các quy định về an toàn, an ninh hàng không nhưng nó lại là hình ảnh rất phản cảm, gây ảnh hưởng đến cái nhìn của du khách đối với Việt Nam. Chưa kể điều này có thể nguy hiểm với chính bản thân hành khách vi dễ bị kẹt quần áo hay vấp ngã.

Xem thêm các bài viết mới nhất…

One thought on “Phú Quốc: Xác minh clip hành khách nữ ở sân bay ngồi “phản cảm” trên băng chuyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0972.939.830