Hotgirl Lê Bống nhận lỗi vì clip “săn mây”: Mong được mọi người tha thứ

Nữa tháng trở lại đây, cô nàng hotgirl Lê Bống nỗi tiếng trên mạng xã hội vướng phải lùm xùm vì hành động “săn mây” trên máy bay đã gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây, trên trang TikTok các nhân cô nàng đã lên tiếng xin lỗi và mong được mọi người thông cảm. Chưa đầy 30 phút clip đã nhanh chóng thu hút hơn 50 nghìn lượt xem.

Khoảng nửa tháng trước, clip săn mây lúc trên máy bay đu trend giới trẻ của Lê Bống đã gây xôn xao mạng xã hội.

hình ảnh săn mây
Hình ảnh “săn mây”

Cụ thể cô nàng đặt điện thoại ở chế độ quay video trên cửa sổ máy bay rồi kéo tấm màn che giữ cho điện thoại ghi hình suốt chuyến bay từ lúc cất cánh cho tới hạ cánh. Thành quả thu được sau hành động này sẽ là chiếc video thu lại toàn bộ hành trình vi vu trên bầu trời tuyệt đẹp.

Tuy nhiên hành động này đã vấp phải sự phản đối của các nhân viên phi hành đoàn cũng như cộng đồng mạng, bởi những rủi ro nó mang lại có thể ảnh hưởng trực tiếp đên chuyến bay và hành khách. Đây là trào lưu tai hại của giới trẻ, không chỉ riêng Lê Bống mà còn nhiều cá nhân khác đã thực hiện hành động này, nhưng vì Lê Bống nỗi tiếng trên mạng xã hội nên bị ảnh hưởng lớn nhất.

hotgirl Lê Bống xin lỗi

Hotgirl Lê Bống cúi đầu xin lỗi cộng đồng !

Mới đây, Lê Bống đã đăng tải lên trang cá nhân clip xin lỗi về hành đông gây mất an toàn của mình và cúi đầu mong được mọi người thông cảm bỏ qua. Cô chia sẻ: “Đã 2 tuần kể từ khi xảy ra sự việc clip Bống quay trên máy bay nhận về rất nhiều góp ý của mọi người. Tuy nhiên, hôm nay, Bống xin phép được chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu hiểu biết của mình”.

Lê Bống cho biết cô không ngờ hành động của mình có thể sẽ đem hậu quả nghiêm trọng cho chuyến bay. Cô chia sẻ trong video xin lỗi: “Mình quay clip này không phải muốn minh oan cho lỗi lầm của bản thân. Chỉ là, mình cảm thấy nếu tiếp tục có những người quay clip như vậy sẽ ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay cũng như chính tính mạng của bạn và những người xung quanh”.

hotgirl Lê Bống xin lỗi

Clip xin lỗi của cô hiện tại thu về rất lơn lượt xem và tương tác, nhiều người bày tỏ thông cảm về hành động biết sai của mình, kem theo đó củng khồn ít lời mỉa mai vì không tin vào sự ăn năn của cô nàng.

Được biết, Lê Bống sắp tham gia Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 diễn ra vào ngày 31/7 tới đây. Nhiều dân mạng tranh cãi rằng Lê Bống liệu có xứng đáng được đi sâu vào cuộc thi sắc đẹp như vậy hay không? cùng với những dự đoán về khả năng dành quán quân của hotgirl. Liệu đây có phải là lý do cho những lùm xùm vừa xảy ra?

Tags: #cư dân mạng, # hotgirl Lê Bống

Xem thêm các bài viết khác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0972.939.830